Thông báo niêm yết công khai kết quả kiểm tra hồ sơ đề nghị cấp GCN QSD đất

Ngày bắt đầu có hiệu lực:

15/03/2022

Người ký văn bản:

Nơi nhận:

UỶ BAN NHÂN DÂN

PHƯỜNG LA KHÊ

Số: 60/TB-UBND

La Khê,  ngày 15  tháng 5  năm 2022

Niêm yết công khai kết quả kiểm tra hồ sơ đề nghị cấp GCN QSD đất

của ông Lê Tùng Giang - bà Phạm Thị Việt Hương - bà Phạm Thị Liên đối với thửa đất số 61E, tờ bản đồ số 29, diện tích 33,6m2 tại tổ dân phố 7 - phường La Khê.

Căn cứ Luật Đất đai năm 2013;

Căn cứ Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật đất đai;

Căn cứ Nghị định số 01/2017/NĐ-CP ngày 06/01/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật đất đai;

Căn cứ Quyết định số 12/2017/QĐ-UBND ngày 31/3/2017 của UBND TP. Hà Nội ban hành Quy định một số nội dung về đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, cá nhân nước ngoài; chuyển mục đích sử dụng đất vườn, ao liền kề và đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư sang đất ở trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Căn cứ quyết định số 24/2018/QĐ-UBND ngày 15/10/2018 của UBND thành phố Hà Nội về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của quy định về đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư, người Việt Nam định cư ở nước ngoài; chuyển mục đích sử dụng vườn, ao liền kề và đất nông nghiệp xen kẹp trong khu dân cư sang đất ở trên địa bàn thành phố Hà Nội ban hành kèm theo Quyết định số 12/1027/QĐ-UBND ngày 31/3/2017 của UBND thành phố Hà Nội.

UBND phường La Khê thông báo:

1. Niêm yết công khai kết quả kiểm tra hồ sơ đề nghị cấp GCN QSD đất của ông Lê Tùng Giang - bà Phạm Thị Việt Hương - bà Phạm Thị Liên xét thấy đủ điều kiện để trình UBND quận xem xét công nhận và cấp GCNQSD đất ở trên địa bàn phường:

+ Tổng số: 01 trường hợp (Có danh sách kèm theo);

+ Địa điểm: Trụ sở Ủy ban nhân dân phường La Khê và tổ dân phố 7.

+ Thời gian niêm yết công khai: 15 ngày làm việc, kể từ ngày 16/03/2022 đến hết ngày 05/04/2022.

2. Trong thời hạn kể từ ngày niêm yết trên, người không đồng ý với kết quả thẩm tra trên đây thì gửi đơn đến UBND phường La Khê để được giải quyết; sau thời gian trên Nhà nước sẽ không xem xét giải quyết.

Vậy, UBND phường La Khê thông báo công khai để các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân biết./.

Nơi nhận:

- UBND quận Hà Đông;

- VPĐK đất đai - CN quận Hà Đông;

- Phòng Tài nguyên & Môi trường;

- TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường;

- Đài TT phường La Khê;

- Tổ dân phố 7;

- L­ưu VP, ĐC.

KT.CHỦ TỊCH

(Đã ký)

Nội dung thông báo:

ỦY BAN NHÂN DÂN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
PHƯỜNG LA KHÊ Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
DANH SÁCH CÔNG KHAI
Kết quả kiểm tra hồ sơ đăng ký, cấp Giấy chứng nhận QSDĐ, QSH nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn phường La Khê
(Kèm theo Thông báo số 60 /TB-UBND ngày   15/03/2022 của UBND phường La Khê)
Số TT  Tên người sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất Địa chỉ
thường trú
Tờ bản đồ số Thửa đất số Diện tích đất (m2) Mục đích sử dụng đất Thời điểm sử dụng đất Nguồn gốc sử dụng đất Tài sản gắn liền với đất Tình trạng tranh chấp
1 Lê Tùng Giang - Phạm Thị Việt Hương - Phạm Thị Liên Tổ dân phố 7, phường La Khê 29 61E 33,6 Đất ở trước 15/10/1993 Nhận chuyển nhượng Không đề nghị cấp Không
Danh sách này được công khai trong thời gian 15 ngày làm việc, kể từ ngày    16/03/2022 tại: Trụ sở UBND phường La Khê, tổ dân phố 7, trên hệ thống đài truyền thanh của phường.
Người không đồng ý với kết quả thẩm tra trên thì gửi đơn đến UBND phường La Khê để giải quyết; sau thời gian trên Nhà nước sẽ không xem xét giải quyết./
Xác nhận của đại diện những người sử dụng đất
về việc đã công khai danh sách này La Khê, ngày  15 tháng 03  năm 2022
(Ký, ghi rõ họ, tên và địa chỉ) KT. CHỦ TỊCH